Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử năm 2023 

Bạn là một Vaper Lâu năm? Vậy bạn có biết những thông tin về ảnh hưởng của thuốc lá điện tử đến bản thân không? 

Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử mới nhất năm 2023 

Vape/Thuốc lá điện tử là một phương thức mới thay thế thuốc lá truyền thống và ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng người hút thuốc. Nó mang lại trải nghiệm tiện lợi và dễ chịu cho người sử dụng. Đầu tiên, chúng ta cần tìm hiểu về những ảnh hưởng của thuốc lá điện tử với với cuộc sống con người. 

Tìm hiểu thông tin về thuốc lá điện tử

ảnh Hưởng Của Thuốc Lá điện Tử
Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử mới nhất năm 2023

“Thuốc lá điện tử Vape” là một thành ngữ rất quen thuộc đối với giới trẻ hiện nay. Rất ít thanh thiếu niên sử dụng thuốc lá truyền thống mà thay vào đó cầm vape hoặc pod trên tay. Vape là một dạng thiết bị điện tử sử dụng quy luật dòng điện để đốt cháy tinh dầu từ thể lỏng sang thể hơi. Hiện nay, vape/pod đã thay thế hầu như hoàn toàn thuốc lá truyền thống những tiện ích mà nó mang lại. Hơn nữa Vape cũng không gây hại cho sức khỏe người dùng như thuốc lá truyền thống.

Vì hút vape không làm hôi miệng mà thậm chí còn có mùi thơm, do tinh dầu vape được chiết xuất từ ​​thiên nhiên nên có thể có mùi trái cây, cà phê, trái cây, …

Vape pod là gì? Lợi ích và có đặc điểm như thế nào?

Hút vape liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Lý do là trong thành phần của tinh dầu vape luôn có chất gây nghiện nicotin, nhưng so với việc hấp thụ nicotin từ thuốc lá truyền thống độc hại thì vape vẫn là sự lựa chọn tối ưu, vượt trội hơn hẳn. Người ta đã chứng minh rằng 80% số người được khảo sát đã sử dụng vape để bỏ thuốc lá thành công. 

Vape cũng là một loại thuốc lá nhưng tại sao ngày nay nó lại được giới trẻ ưa chuộng đến vậy? Vậy hãy để Shop Chất giải đáp thắc mắc tại sao Vapers lại chọn vape thay vì thuốc lá truyền thống:  

Hút vape có hại không ? Có gây nghiện hay nguy hiểm không

Vape/pod có an toàn hơn thuốc lá truyền thống không? 

Một nghiên cứu của Đại học Y tế ở Anh đã kết luận rằng thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá truyền thống. Thật vậy, trong các sản phẩm thuốc lá điện tử ít chứa các chất độc hại hơn. Bên cạnh việc cải thiện vệ sinh răng miệng và chức năng phổi tốt hơn, vape còn giúp bạn thưởng thức hương vị và khứu giác tốt hơn.

Pod Hut 1 Lan Co Hai Khong 2.jpg
Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử mới nhất năm 2023

Không gây khó chịu cho những người xung quanh

Thuật ngữ “hút thuốc lá thụ động” dùng để chỉ việc người ta vô tình hít phải khói thuốc từ người khác và gây ảnh hưởng đến sức khỏe không kém gì khi bạn hút thuốc lá.

Và có những người cảm thấy khó chịu khi phải ngửi thấy mùi thuốc lá xung quanh mình, đó là lý do tại sao thuốc lá thường bị cấm ở những nơi công cộng như bệnh viện, nhà hàng,…Nhưng hơi từ vape/pod sẽ không ảnh hưởng hay gây khó chịu cho những người xung quanh khi vô tình hít phải.

Có đa dạng hương vị tinh dầu để lựa chọn

Khi bạn đã chán mùi khói thuốc lá truyền thống, hay sử dụng vape để thay đổi khẩu vị. Thuốc lá điện tử làm rất tốt việc này, tạo ra nhiều loại hương vị: mùi sữa, mùi matcha, mùi tự nhiên của cỏ cây, hoa lá, hoa nhài,…

Tiết kiệm chi phí 

Một bao thuốc dao động khoảng 25.000đ và một tháng chúng ta bỏ ra khoảng 1.500.000đ để hút thuốc, thật là lãng phí. Thay vào đó, bạn chỉ cần mua một điếu thuốc lá điện tử đơn giản giá 250.000 đồng và một lọ tinh dầu 10ml là có thể sử dụng trong 1-2 tuần. 

Pod Giá Bao Nhiêu ? Hút Pod Bao Nhiêu Tiền Mua Pod Ở Đâu

Nói lời tạm biệt với bật lửa

Bạn có thấy bất tiện khi ra ngoài phải mang theo hộp thuốc lá cùng bật lửa, hay phải lục túi đồ cũ để tìm bật lửa. Tất cả những gì bạn phải làm là mang theo một điếu thuốc lá điện tử nhỏ gọn như một chiếc bút và bạn có thể thỏa mãn cơn thèm của mình. Mặt khác, vape/pod không “vô tình” gây ra những vụ hỏa hoạn thương tâm như thuốc lá truyền thống.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn có những thông tin mới về sự ảnh hưởng của thuốc lá điện tử đến bản thân bạn. 

>>> Xem Thêm :

Các loại vape thịnh hành dành cho dân chơi sành điệu 2023

Tổng hợp các loại vape đẹp, nhỏ gọn nhất thị trường năm 2023

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net