Bảng giá các loại thuốc lá Việt Nam mới nhất năm 2023

Bạn đang muốn tìm hiểu bảng giá các loại thuốc lá Việt Nam? Hãy theo chân Shop Chất tìm hiểu ngay trong bài viết sau. 

Bảng giá các loại thuốc lá Việt Nam mới nhất năm 2023 

Bạn hút thuốc lá nhưng bạn đã tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ và các sản phẩm thuốc lá trên thị trường chưa? Bài viết tổng hợp các loại thuốc lá có trên thị trường hiện nay, cũng như giúp bạn biết giá thành của từng loại sản phẩm.

Thuốc lá 555

Thuốc lá 555 là loại thuốc lá thông dụng mà ai cũng biết do xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ rất lâu. Thuốc lá 555 có nguồn gốc tại thị trường Singapore. Nhiều người Việt Nam ưa chuộng loại thuốc lá này vì khí hút tạo cảm giác sảng khoái tuyệt đối. Lý do bởi thuốc lá 555 có hàm lượng nicotin rất cao, chạm ngưỡng 1.0mg.

Thuốc lá điếu 555 được làm từ nguyên liệu chính là lá thuốc lá vụn, qua quá trình chế biến rồi nhồi thành điếu thuốc có chiều dài khoảng 120mm, đường kính khoảng 10mm. Cũng giống như các loại thuốc lá khác, thuốc lá 555 được cấu tạo bởi hai bộ phận là đầu lọc và phần tẩu thuốc. Với hàm lượng nicotin cao như vậy, thuốc lá 555 rất được lòng những người hút thuốc lâu năm.

Bảng Giá Các Loại Thuốc Lá Việt Nam 2
Bảng giá các loại thuốc lá Việt Nam mới nhất năm 2023

Ngày nay, thuốc lá 555 được sản xuất rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Anh và Việt Nam. Với mỗi loại thuốc lá 3 số được sản xuất ở những nơi khác nhau thì giá cả cũng khác nhau, đặc biệt giá thuốc lá 555 thường cao hơn một chút.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có các loại thuốc lá điếu 555:

  • Thuốc lá 555 được sản xuất và đóng gói tại Anh Quốc hay còn gọi là thuốc lá 555 British thường có giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam là 36.000 VNĐ/bao.
  • Thuốc lá điếu 555 sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, tên gọi là 555 Silver, có giá bán lẻ trên thị trường là 26.000 đồng/bao. 

Tên Các Loại Thuốc Lá Ở Việt Nam Được Dùng Nhiều Nhất

Thuốc Lá Captain Black

Tại thị trường Việt Nam, thuốc lá Captain Black cũng trở nên phổ biến hơn. Vì là thuốc lá nhập khẩu nên giá thuốc lá Captain Black cao hơn giá bán tại Mỹ. Giá thuốc lá Captain Black tại Việt Nam dao động từ 120.000đ/gói đến 400.000đ/gói. Và với mỗi hương vị thuốc lá sẽ có một mức giá khác nhau:

  • Giá Thuốc lá Captain black classic 8 mùi: 120.000đ/1 bao gồm 8 điếu.
  • Giá Thuốc lá Captain black crema 8 mùi:120.000đ/1 bao gồm 8 điếu. 
  • Giá thuốc lá Captain Black Dark Crema: 120.000đ/1 bao gồm 8 điếu.
  • Giá thuốc lá Captain Black Cherise: 120.000đ/1 bao gồm 8 điếu
  • Giá thuốc lá Captain Black Grape: 390.000đ/1 bao 25 ​​điếu.
  • Giá thuốc lá Captain Black Sweet:390.000đ/1 bao 25 ​​điếu.

Thực hư những loại thuốc lá không độc hại nhiều người dùng

Thuốc lá Kent

Dân ghiền thuốc lá khi nhắc đến Kent đều thích thú vì nó quá quen thuộc và không thể bỏ qua. Thuốc lá Kent là một trong những nhãn hiệu thuốc lá phổ biến nhất ở Nhật Bản. Gần đây trên thị trường Việt Nam thuốc lá kent xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi vì do nhu cầu, loại thuốc lá này được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty VINATABA.

Bảng Giá Các Loại Thuốc Lá Việt Nam
Bảng giá các loại thuốc lá Việt Nam mới nhất năm 2023

Một điều mà nhiều người hút thuốc thực sự thích về loại thuốc lá này là hương vị của nó. Thuốc Kent có mùi vị đặc biệt vì trong thành phần của nó có mùi thơm của quế, đầu lọc có chứa than hoạt tính để khử độc tố do nicotin để lại.

Tuy nhiên, khi được sản xuất tại Việt Nam, theo đánh giá của người tiêu dùng, hương quế khiến người hút ngứa cổ và họ đã sử dụng bạc hà để thay thế. Thuốc lá bạc hà Kent vừa tạo mùi thơm đặc trưng vừa dễ chịu khi hút nên được nhiều người rất ưa chuộng. Cũng như các loại thuốc lá khác, thuốc lá Kent có hàm lượng nicotin khá cao nên người hút rất dễ bị say. Thuốc lá Kent thường được bán nhiều nơi trên thị trường với giá 20.000 đồng/bao 20 điếu. 

Đi tìm câu trả lời “ Hút thuốc có bị thâm môi không?” 

Trên đây là 3 loại thuốc lá mà Shop Chất thấy có nhiều người yêu thích nhất. Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có những đánh giá về Bảng giá các loại thuốc lá Việt Nam. 

>>> Xem Thêm :

Ảnh hưởng của thuốc lá điện tử năm 2023 

Hút vape có bỏ thuốc lá được không ?

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net