Có thể bạn chưa biết một số tinh dầu vape không nicotine

Hàm lượng Nicotine chứa trong vape gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đa số người dùng sẽ lựa chọn các loại vape hay tinh dầu vape không Nicotine. Để đảm bảo sức khỏe mà vẫn có thể sử dụng được các loại vape thì người dùng sẽ ưu tiên chọn loại không Nicotine. Để giúp chúng ta dễ dàng phân biệt các loại vape không Nicotine bài viết sẽ tổng hợp chi tiết và đầy đủ. Cùng theo dõi để có những kiến thức bổ ích cho mình.

Tinh dầu vape là gì?

Nếu đã sử dụng vape thì chắc hẳn bạn biết được tinh dầu mà chúng ta nhắc tới đó là loại tinh dầu như thế nào. Tinh dầu Vape là loại tinh dầu chủ yếu được dùng cho các thiết bị sử dụng đầu hút vape. Tinh dầu này sẽ được tạo hương ở dạng lỏng và khi hút sẽ tạo thành đường khói và hơi tùy theo hương vị của các loại tinh dầu khác nhau. 

Tinh Dau Vape Khong Nicotine 1
Tinh dầu vape không nicotine là gì?

Hiểu một cách chính xác tinh dầu vape là một dạng chất lỏng trong đó có chứa thành phần cơ bản nhất đó chính là Nicotine, các loại hương liệu, PG và VG. Khi hút thuốc lá điện tử thì chất lỏng này sẽ được hóa thành hơi và tạo ra những đám khói kèm hương vị của nó giúp cho người dùng thoả mãn.

Vậy trong các loại tinh dầu vape này loại tinh dầu không Nicotine có đặc điểm ra sao thì cùng tìm hiểu tiếp dưới đây nhé!

Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì? Top những loại tinh dầu hot nhất

Top ba loại tinh dầu vape không Nicotine

Top 1: Tinh dầu Head Freeze Watermelon Lime

Còn được gọi với cái tên là Juice Head. Thuộc loại tinh dầu của Mỹ không Nicotine. Loại tinh dầu này có dung tích đạt 100ml. Chỉ số nồng độ chuẩn PG VG là 30/70. Hương vị chủ yếu tới từ quả dưa hấu mang cảm giác mát lạnh rất đáng đồng tiền để anh em chúng ta cùng nhau thưởng thức. 

Tinh Dầu Vape Mỹ Là Gì? 5 Hương Vị Tinh Dầu Vape Mỹ Phổ Biến

Top 2: Tinh dầu Yogi E-liquid Original Granola

Mặc dù thương hiệu Yogi ít người biết tới nhưng đây là loại tinh dầu vape không nicotine. Đặc biệt nhất đó chính là hương vị của sự đậm đà pha vị mật ong. Thương hiệu còn sản xuất nhiều loại tinh dầu có chứa Nicotine với nhiều hương vị khác nhau. 

 Top 3: Tinh dầu Gold Leaf GMT 0mg

Nằm trong top ba tinh dầu vape không Nicotine, tinh dầu Gold Leaf GMT đã tạo được tiếng vang lớn trong việc đi đầu khi sản xuất loại tinh dầu vape không nicotine.

Không chỉ có thế tinh dầu còn giữ được đúng hương vị của thuốc lá mặc dù bên trong không có thành phần nicotine. Đặc biệt của loại tinh dầu này là vị ngọt đậm đà lôi cuốn. Hương vị vừa chuẩn vừa giữ được nét riêng mà không phải các loại tinh dầu khác đều có. Bạn sẽ vô cùng hài lòng nếu đã một lần dùng qua và sẽ không thể nào quên được hương vị của nó.

Tinh Dau Vape Khong Nicotine 2
Có nhiều loại Tinh dầu vape không nicotine

Tinh dầu Vape Malaysia – Thiên đường của tinh dầu vape

Lý do bạn nên chọn tinh dầu vape không nicotine?

Sở dĩ nhiều người lựa chọn loại tinh dầu không có chứa nicotine là bởi các lý do sau:

  • Vì các loại tinh dầu vape không nicotine không gây nghiện. Trong thành phần của các loại tinh dầu không chứa thành phần là Nicole tin nên mức độ gây nghiện không có.
  • Hạn chế mức độ độc hại so với các loại khác. Chính vì không có chứa Nicotine nên mức độ độc hại của loại tinh dầu này so với các loại tinh dầu khác ít hơn rất nhiều.
  • Có độ khói ra dày và mượt. Mặc dù không chứa Nicotine nhưng khói của tinh dầu giao vẫn rất dày và mượt mà.
  • Phù hợp và dễ sử dụng cho phái nữ. Chị em phái nữ sẽ rất dễ sử dụng loại tinh dầu này vì nó không chứa Nicotine không gây ảnh hưởng lên chức khỏe mà còn tiện lợi dễ sử dụng.
  • Tiết kiệm chi phí vì thường rẻ hơn các loại khác. Đa phần trên thị trường chi phí để mua loại tinh dầu này rất rẻ. Được bày bán rất nhiều nơi trên thị trường nhất là shop Chất. 
Tinh Dau Vape Khong Nicotine 3
Lý do bạn nên chọn tinh dầu vape không nicotine?

Nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ và an toàn?

Qua nghiên cứu và tìm hiểu chúng ta đã biết được các loại tinh dầu vape không nicotine. Lý do vì sao nhiều người chọn và dùng. Tất cả đều được giải thích và trình bày một cách chi tiết qua bài viết.

>>> Xem Thêm :

Tinh dầu salt nic là gì? Lợi ích của tinh dầu salt nic

Tinh Dầu Vape Chai Nhỏ Chính Hãng, Tiện Lợi, Cao Cấp

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net