Giới thiệu về vape và cấu tạo của thuốc lá điện tử Vape 

Chắc hẳn các Vaper mới biết đến thuốc lá điện tử vape cũng đều tìm hiểu về cấu tạo của thuốc lá điện tử vape đúng không nào? 

Giới thiệu về vape và cấu tạo của thuốc lá điện tử Vape 

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến thuốc lá điện tử bởi nó là một sản phẩm rất nổi tiếng và được ưa chuộng tại Mỹ và Châu Âu. Vape là siêu phẩm khói cực độc đáo và giúp người nghiện thuốc lá cai nghiện. Nếu các bạn còn thắc mắc về vape, các thiết bị vape thì Shop Chất hi vọng bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về thuốc lá điện tử vape. 

Tìm hiểu Vape là gì và những thông tin về Vape

Hình ảnh 2023 07 27 135748315
Giới thiệu về vape và cấu tạo của thuốc lá điện tử Vape

Vape là một thiết bị điện tử có hệ thống vi mạch đốt cháy dòng điện lớn để đốt cháy tinh dầu điện tử từ dạng nước lỏng sang dạng hơi. Vaping có thể được coi là công cụ thay thế thuốc lá truyền thống mà không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

Vaping là một từ được sử dụng để mô tả hành động hít hơi có hương vị và có nồng độ nicotin nhất định. Những hơi này được tạo ra bởi quá trình đốt cháy tinh dầu vape bằng các thiết bị vape hoặc pod. 

Pod system là gì? Những thông tin cần biết về Pod System 

Cấu tạo của thuốc lá điện tử vape như thế nào?

Tại Việt Nam có rất nhiều bạn trẻ mới tìm hiểu về Vape, họ chưa hiểu Vape là gì và lợi ích của nó. Vape mới du nhập vào nước ta vài năm gần đây nên có người vẫn nghĩ nó là thiết bị mới xuất hiện. 

Thông thường vape có 2 bộ phận chính là đầu tank (hay còn gọi là đầu RDA hay RTA) và thân.

Đầu tank

Đầu tank là nơi đốt tinh dầu từ dạng lỏng nước sang dạng hơi. Tùy theo từng hãng mà đầu bình được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung ta thấy các bộ phận chính như: Atomizer (buồng đốt), Coil (Sợi đốt), Cartomizer (phần nối với ắc quy).

Tank vape là gì? Tất tần tật những thông tin cần biết về Tank vape

Đầu Tank Vape là gì? Mách bạn chọn đầu tank chất lượng 

Thân máy 

Thân máy là bộ phận bao gồm hệ thống điều khiển và pin. Là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc Vape nên khi hư hỏng rất khó sửa chữa (nên mua Vape ở những nơi uy tín để được bảo hành chính hãng). Bộ phận này bao gồm hệ thống điều khiển chế độ cũng như công suất đầu ra, tùy theo từng dòng sản phẩm khác nhau mà hệ thống điều khiển này có thể bằng xúc giác hoặc bằng cơ, khó thao tác. 

Thiết kế vape với nhiều chi tiết nhỏ thống nhất với nhau tạo nên một hệ thống có khả năng đốt cháy tinh dầu, tạo khói mang lại trải nghiệm cho người dùng. Bạn là người mới sử dụng vape nhưng bạn không biết cách sử dụng thiết bị của mình một cách hiệu quả và có trải nghiệm tốt nhất thì hãy theo dõi tiếp bài viết nhé. 

Lưu ý cách sử dụng vape đúng cách

Aspire Nautilus Prime 1
Giới thiệu về vape và cấu tạo của thuốc lá điện tử Vape
  • Nhấn nhanh nút nguồn 5 lần liên tiếp để bật hoặc tắt thiết bị khi bạn muốn sử dụng hoặc tắt thiết bị.
  • Khi bạn hút vape, bạn cần nhấn và giữ nút trên thân vape để thực hiện vape, quá trình làm nóng tinh dầu từ pod, vape tạo ra khói. Thông thường, bạn nên nhấn nút  giữ trong khoảng 5-7 giây. Một số vape được thiết kế để kéo dài đến 10 giây, nhưng đừng hút quá sâu vì điều này có thể gây bỏng và nghẹt thở.
  • Khi vaping, hãy hút nhẹ nhàng, tăng dần độ mạnh và kiểm soát lực hút. Nếu bạn hút quá nhanh và quá mạnh, thiết bị vape/pod có thể bị hỏng.
  • Việc sử dụng vape nên được kiểm soát về tần suất sử dụng, không nên sử dụng liên tục. Nên nghỉ ít nhất 30 giây sau mỗi lần hút và không vape liên tục trong 1 giờ. Chọn một chiếc vape đích thực để sử dụng an toàn, chọn hương vị và nồng độ nicotin phù hợp với thói quen và sở thích của bạn.

Thị trường thuốc lá điện tử và vape đa dạng với nhiều sản phẩm, được cải tiến về cấu trúc, tinh dầu mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Hiểu cấu tạo của thuốc lá điện tử Vape là gì sẽ giúp bạn chọn mua và sử dụng thiết bị phù hợp và tránh mua phải hàng kém chất lượng. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích trong việc giúp bạn hiểu về vape, thuốc lá điện tử cũng như cách sử dụng chúng. 

>>> Xem Thêm :

RTA trong vaping là gì ? Nguyên lý và cách thức hoạt động RTA

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

 

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net