Những thông tin về Pod lion chill 

Gần đây, xu hướng sử dụng Pod lion chill của giới trẻ ngày càng nhiều. Vậy bạn đã biết Pod lion chill là gì chưa? 

Tìm hiểu những thông tin về Pod lion chill 

Nhiều người sử dụng vape pod cho rằng sản phẩm này tương tự như thuốc lá, nhưng lại được sử dụng rất phổ biến vì khả năng tạo khoái cảm chứ không gây hại. Và có rất nhiều cuộc tranh luận và so sánh giữa lion chill và thuốc lá điếu truyền thống. Vậy thực chất Pod Chill là gì? Sự khác nhau giữa nó và thuốc lá là gì? Hãy cùng Shop Chất tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Pop lion chill là gì? Thành phần của Pop lion chill là gì?

Pod lion chill là tên của một loại tinh dầu được sử dụng cho thuốc lá điện tử. Người dùng cho biết hương vị của nó  thơm ngon như trái cây nhiệt đới tươi và hơn hết là kèm theo hiệu ứng hưng phấn mang lại cảm giác phê và đầy sảng khoái. 

Pod Chill khiến người dùng tràn đầy sức sống và thư thái vì nó khiến cơ thể tiết ra hormone dopamine trong não. Trên thực tế, sản phẩm này nên được sử dụng điều độ và có kiểm soát vì khi chúng ta sử dụng quá nhiều pod hay thuốc lá điện tử luôn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi sử dụng pod lion chill sẽ và tạo khoái cảm, hưng phấn cho người sử dụng chỉ sau vài giây hoặc vài phút. Mức độ tối đa sẽ diễn ra trong vòng 30-45 phút và sẽ mất 1-2 giờ để có tác dụng và người dùng hoàn toàn tỉnh táo. 

Top 17 loại pod system giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Sự khác biệt giữa pod lion chill và thuốc lá là gì?

Ngoài ra, pod lion chill và thuốc lá điếu truyền thống còn có những điểm riêng biệt sau đây:

Nên Sử Dụng Pod Nào Thì Giá Rẻ Và An Toàn1 (1)
Tìm hiểu những thông tin về Pod lion chill

Đối với thuốc lá truyền thống 

Người sử dụng thuốc lá có thể sử dụng bất cứ khi nào họ cảm thấy căng thẳng, bất cứ nơi nào được phép hút thuốc và trở lại làm việc ngay lập tức. Thuốc lá chứa hàm lượng nicotin cao – Chất này vừa đóng vai trò là thuốc an thần, vừa là chất kích thích và hơn hết là chất gây nghiện. Khi nicotine đi vào cơ thể chúng ta, nó sẽ kích thích để tiết ra adrenaline. Adrenaline càng kích thích cơ thể giải phóng glucose làm tăng nhịp tim, huyết áp, hoạt động hô hấp. Nicotine còn gián tiếp khiến não tiết ra một lượng dopamin dễ chịu.

Vì vậy, khi hút người ta có cảm giác say, dễ chịu, thư thái. Nhiều người sử dụng thuốc lá để giảm căng thẳng, giải trí, tiêu thụ theo thói quen và gặp khó khăn trong việc bỏ hút thuốc. Tác động của thuốc lá lên tinh thần chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, người hút nhanh tỉnh táo và làm việc bình thường. Thuốc lá không gây ảo giác và không làm thay đổi tri giác. Tuy nhiên, sử dụng thuốc lá lâu dài sẽ gây ra nhiều tổn thương cho phổi và tim cũng như ung thư. Khói thuốc lá truyền thống thụ động cũng có tác động xấu đến những người xung quanh bạn. 

Đối với pod lion chill

Người dùng có thể đạt khoái cảm tối đa và rất lâu sau đó mới trở lại trạng thái bình thường. Khi sử dụng pod lion chill người dùng sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời, cảm giác phê và thỏa mãn. 

Những điều này mang lại cảm giác lâng lâng, thư thái cho người sử dụng và để giảm căng thẳng, điều trị chứng mất ngủ và điều chỉnh tâm trạng. Tuy nhiên, nếu sử dụng quá nhiều pod lạnh có thể gây ảo giác và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hút Vape/pod và thuốc lá cái nào hại hơn? 

Cảnh báo khi sử dụng Pod Lion Chill

Chưa có đánh giá chính xác về khả năng gây ung thư phổi khi sử dụng pod lion chill. Tuy nhiên, cũng không nên lạm dụng vì có thể gây buồn nôn và mất nước, đau đầu và phải nhập viện điều trị. Bên cạnh đó cũng có nhiều cảnh báo về tác hại của việc sử dụng tinh dầu kém chất lượng có thể gây sốc và nhiều tình trạng nguy hiểm khác.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về pod lion chill và sự khác nhau giữa nó và thuốc lá điếu, mong rằng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn. 

>>> Xem Thêm :

Cùng giải đáp thắc mắc “ Pod chill có bị cấm tại Việt Nam không?”

Tổng hợp các loại vape đẹp, nhỏ gọn nhất thị trường năm 2023

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net