Tên Các Loại Thuốc Lá Ở Việt Nam Được Dùng Nhiều Nhất

Nói tới thuốc lá chúng ta dễ dàng hình dung ra được nó có dạng ra sao. Nhiều người sử dụng thuốc lá từ lâu và đã có cho mình một thói quen nhất định. Những người lựa chọn các thương hiệu thuốc lá nổi tiếng để sử dụng đa phần là những người dùng qua nhiều loại thuốc lá khác nhau. Tại thị trường Việt Nam chúng ta cũng có thể kể được tên các loại thuốc lá ở Việt Nam nhiều người dùng nhất. Thương hiệu và đặc điểm của các loại thuốc lá này đã sao cùng tìm hiểu nhé!

Thuốc lá 555 hay Thuốc 3 số

Thuốc lá 555 là loại thuốc lá vô cùng phổ biến và là một trong những hãng thuốc lá lâu đời ở Việt Nam. Ngoài cái tên 555 người ta còn gọi với cái tên quen thuộc thuốc ba số. Ở Việt Nam khi nhắc tới 555 là ai cũng biết vì nó không còn xa lạ gì nữa.

Thuốc lá 555 được xuất xứ tại Singapore. Hiện tại ở Việt Nam thì giá của thuốc lá này cao nhất khi bán lẻ. Được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều chính bởi cảm giác sảng khoái mà thuốc lá 555 mang lại. Không chỉ có thế, hàm lượng nicotin trong thuốc lá rất cao, lên tới 1,0 mg. Do đó mà khi kể tên các loại thuốc lá ở Việt Nam không thể không nhắc tới thuốc lá 555.

Ten Cac Loai Thuoc La O Viet Nam 1
Thuốc lá 555

Thuốc lá craven hay Thuốc lá con mèo

Quá quen thuộc ở Việt Nam thuốc lá con mèo là một loại thuốc lá quốc dân. Sự phổ biến và yêu thích khi sử dụng thuốc lá con mèo của đại đa số khách hàng nói lên được tên tuổi và mức độ tin dùng tới từ người dùng Việt đã nói lên tất cả. Có lẽ vì thế mà thuốc mèo nằm trong top tên các loại thuốc lá ở Việt Nam được sử dụng nhiều.

Nguồn gốc của thuốc con mèo là từ London và quy trình đóng gói, sản xuất tại Việt Nam. Cái tên thuốc con mèo, hay thuốc mèo là do trên bao bì của mỗi gói thuốc có in hình con mèo đen. Hàm lượng nicotine trong thuốc mèo tương tự như trong các loại thuốc lá khác. 

Ten Cac Loai Thuoc La O Viet Nam 2
Thuốc lá craven hay Thuốc lá con mèo

Thuốc lá esse

Phổ biến và trở nên đặc biệt, thuốc lá esse xuất hiện trên thị trường Việt Nam với hình thức vô cùng nổi bật. 

Như một hiệu ứng những năm gần đây thuốc lá esse được nhiều người ưa chuộng và ủng hộ nhiệt tình. Tới thời điểm hiện tại thuốc esse là dòng thuốc lá mang thương hiệu dành cho các quý ông và phụ nữ.

Có xuất xứ tới từ Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn và dài hơn các loại thường. Được hội chị em yêu thích vì nó có hàm lượng nicotine thấp. Thuốc esse có nhiều hương vị hơn nữa khói của nó còn dễ chịu hơn các loại thuốc khác.

Ten Cac Loai Thuoc La O Viet Nam 3
Thuốc lá esse xuất hiện trên thị trường Việt Nam với hình thức vô cùng nổi bật

Thuốc lá kent

Nằm trong tên các loại thuốc lá ở Việt Nam được nhiều người yêu thích, thuốc lá kent đã quá quen thuộc với người dân Việt.

Với thương hiệu thuốc lá tới từ Nhật Bản, tại thị trường Việt Nam gần đây khá phổ biến do nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao. Chính vì hương vị đặc biệt nên nhiều khách hàng yêu thích. Trong kent có thêm hương quế và than hoạt tính giúp giảm bớt các độc tố. Hàm lượng nicotine tương đối cao nên nhiều người bị say thuốc.

Thuốc lá marlboro

Marlboro là tên các loại thuốc lá ở Việt Nam thuộc loại bình dân và xếp loại bán chạy nhất trên thị trường quốc tế. Đến từ thương hiệu Phillip Morris với hiệu IQOS nổi tiếng. 

Nhờ sự tinh tế nhẹ nhàng nên thuốc marlboro được giới nữ ưa chuộng hơn cả. Càng về sau sự mạnh mẽ cuốn hút đã thu hút nam giới sử dụng nhiều hơn.

Nhiều loại thuốc lá kể trên nằm trong tên các loại thuốc lá ở Việt Nam được nhiều người sử dụng và yêu thích. Dựa vào đặc điểm cũng như sự phổ biến của từng loại thuốc ta có thể biết được mức độ hấp dẫn và tin dùng của khách hàng dành cho dòng sản phẩm mà họ yêu thích nhất. Trên thị trường bán rất nhiều loại mỗi loại có một đặc điểm khác nhau. Hãy tìm cho mình một loại thuốc yêu thích để thưởng thức nhé.

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net