Xì Gà Quảng Trị

Xì Gà Quảng Trị【Shop Chất】CuBa, Cigar, Cohiba – Chính Hãng

Xì Gà Quảng Trị Shop Chất chuyên bán các sản phẩm xì gà hàng đầu thế giới như, CuBa, Cigar, Cohiba, Mini, đức, ý… tại Quảng Trị, hàng xách tay chính hãng, cam kết 1 đổi 1 nếu hàng nhái. bồi thường gấp đôi nếu kiểm tra thấy xì gà Quảng Trịshop chất bán là hàng đểu, không như cam kết.

Giao Hàng chỉ sau 30 phút ở Quảng Trị

Bạn đam về xì gà Quảng Trị? Bạn đang tìm hiểu về xì gà? Vậy bạn đã biết cách hút xì gà đúng cách hay chưa?

Kinh nghiệm hút xì gà Quảng Trị 

Ngoài kiến ​​thức và kinh nghiệm bạn có thể và sẽ đọc về xì gà trên các trang web và diễn đàn. Đây có thể là những điểm quan trọng để hút xì gà đúng cách, nhưng ít được nhắc đến nhất đối với người mới bắt đầu. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách hút xì gà Quảng Trị đúng cách.

Chuẩn bị hút xì gà

Xi Ga Quang Tri 2
Kinh nghiệm hút xì gà Quảng Trị
 • Ấn nhẹ điếu thuốc để kiểm tra độ đàn hồi và bao bì xem có bị hư hại không. Nếu thuốc có độ đàn hồi tốt (không quá mềm và không quá cứng), bao bì còn nguyên vẹn và không bị hư hại thì thuốc đã chín kỹ và có thể hút được. Ngược lại, nếu xì gà của bạn khô hoặc quá ướt, chúng có thể cần được ủ nhiều hơn để loại bỏ độ ẩm.
 • Cuối cùng, dùng kéo, chích ngón tay, đục hoặc cắn răng để cắt điếu xì gà. Vết cắt phải chặt để tránh làm hỏng cấu trúc của điếu xì gà
 • Hít vào từ từ và kiểm tra luồng thuốc lá. Nếu bạn không thể nhìn thấy không khí đi vào và bạn có thể dễ dàng hít vào, điếu thuốc của bạn quá hẹp, thông gió kém và bạn hút không đủ khói.
 • Không để ngọn lửa tiếp xúc trực tiếp với điếu thuốc khi châm. Được thiết kế để châm xì gà, bật lửa khò đủ mạnh để châm một điếu thuốc ở cự ly gần. Tắt lửa và để xì gà cháy từ từ. Với suy nghĩ này, bạn không chỉ có thể thưởng thức xì gà của mình ngon hơn mà còn tránh việc cầm ly rượu bằng cả tay vì nhiệt có thể ảnh hưởng đến hương vị rượu của bạn.
 • Châm xì gà đủ nhiệt. Điều này rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến hương vị của điếu xì gà trong suốt quá trình hút. Kiểm tra xem độ nóng đã đủ chưa bằng cách thổi vào đầu điếu thuốc xem có vết đen nào không.

Trong khi hút xì gà 

 • Hít khói, giữ nó trong miệng trong vài giây và thở ra bằng mũi hoặc miệng. Đây là kỹ thuật hút xì gà theo phong cách Retro Hale. Trong bài viết này, tôi giải thích cách thức hoạt động của lưỡi và mũi khi thưởng thức một điếu xì gà và tại sao kỹ thuật vuốt ngược lại quan trọng. Lưu ý rằng kỹ thuật này cũng nên được sử dụng cho xì gà mini.
 • Ngồi xuống, thư giãn và hút thuốc. Không tiếp tục hút hoặc làm nóng điếu xì gà vì điều này sẽ khiến điếu xì gà trở nên đắng hơn. Tuy nhiên, nhiệt phải được kiểm soát trong suốt quá trình hút để tránh khói thoát ra ngoài và giữ hương vị xì gà ổn định trong suốt điếu thuốc. Trạng thái tinh thần thoải mái có thể giúp bạn tập trung và cải thiện vị giác.
 • Hương vị của điếu xì gà thay đổi từ đầu hơi đến cuối hơi và không cố định. Đặc biệt là khi nói đến xì gà chất lượng cao. Hiểu biết về các giai đoạn hút thuốc, đọc các nhận xét và thực hành nhận biết mùi vị sẽ giúp cải thiện khả năng nhận biết mùi vị thuốc lá của bạn.
  Xi Ga Quang Tri1
  Kinh nghiệm hút xì gà Quảng Trị
 • Không nên chọn đồ uống chứa xì gà mạnh hơn xì gà vì như vậy sẽ làm hỏng hương vị của điếu xì gà. Đồ uống ảnh hưởng đến vị giác và sức mạnh. Vì vậy, hãy chắc chắn uống nước lọc trong lần đầu tiên bạn thưởng thức một điếu xì gà mới.

Sau khi hút xì gà 

 • Hút xong không dập tắt lửa mà bỏ vào gạt tàn. Nếu bạn không hút, điếu xì gà sẽ tự biến mất.
 • Nếu bạn hút nhiều xì gà, hãy nhớ uống nước ép táo giữa các lần hút để loại bỏ hương vị và hút một điếu xì gà nhẹ hơn trước.
 • Đừng quá tải vị giác của bạn. Hút nhiều trong thời gian dài có thể khiến vị giác của bạn mất cảm giác với những điếu xì gà nhẹ và trung bình.

Hy vọng bài trên sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm khi hút xì gà cho người mới bắt đầu.

Cửa hàng Shop Chất Quảng Trị –  Shop chất

Cam kết giao hàng tận nơi chỉ sau 3O phút đến 3h, quý khách có thể trải nghiệm những sản phẩm chính hãng hàng xách tay, được shop cung cấp có rất nhiều các hàng mới về và nhiều lựa chọn đến các bạn. Các bạn liên hệ trực tiếp qua ZALO và hotline ( 0849.442.442 ). giảm giá 1O% cho khách hàng đầu tiên, giảm giá 2O% cho khách thân thiết, dù bạn ở bất cứ đâu tại Quảng Trị , shop Quảng Trị của chúng tôi giao hàng cho bạn chỉ sau 3O phút đến 3h.
Shop chất Quảng Trị chuyên bán các sản phẩm như tinh dầu vape, phụ kiện vape, phụ kiện xì gà, xì gà cu ba, Xì gà Quảng Trị , hàng xách tay chính hãng.
 • Bán Xì gà thành phố Đông Hà, Quảng Trị – Shop Chất.
 • Bán Xì gà huyện Đakrông, Quảng Trị – Shop Chất.
 • Bán Xì gà huyện Hướng Hóa, Quảng Trị – Shop Chất.
 • Bán Xì gà thị xã Quảng Trị, Quảng Trị – Shop Chất.
 • Bán Xì gà huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị – Shop Chất.
 • Bán Xì gà huyện Gio Linh, Quảng Trị – Shop Chất.
 • Bán Xì gà huyện Triệu Phong, Quảng Trị – Shop Chất.

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net