Hút Pod có giảm cân không? Pod có an toàn hơn thuốc lá? 

Câu hỏi hút Pod có giảm cân không đang được rất nhiều anh em thắc mắc. Để tìm hiểu về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây

Hút Pod có giảm cân không? Pod có an toàn hơn thuốc lá? 

Tình trạng tăng cân khi ngừng sử dụng thuốc lá làm nhiều người cảm thấy không thoải mái nên đã chuyển qua hút pod. Vậy hút Pod có giảm cân không? Pod khắc phục được những nhược điểm nào của thuốc lá? Hãy cùng Xigacuba giải đáp ngay trong bài viết dưới đây và đừng bỏ lỡ bất kỳ thông thông tin thú vị nào nhé!

Hút Pod có giảm cân không? 

Gần đây, xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến tình trạng tăng và giảm cân trong quá trình sử dụng vaping. Đã có nhiều trường hợp tăng cân sau khi bỏ hút thuốc lá. Ngay sau khi chấm dứt việc sử dụng thuốc lá, nhiều nam giới phải đối mặt với thách thức giảm cân. Có ý kiến cho rằng thuốc lá điện tử có khả năng ngăn ngừa tình trạng tăng cân sau khi cai thuốc. Có nhiều chuyên gia nghiên cứu cho thấy nicotine có thể ức chế cảm giác thèm ăn, hỗ trợ quá trình giảm cân.

Image1

Hút Pod có giúp người dùng giảm cân không? 

Trước đây, nhiều người đã chuyển sang nhai kẹo cao su để giảm cơn thèm sau khi bỏ hút thuốc. Lý do là một số loại kẹo cao su thường chứa ít nicotine, dần dần bạn có thể giảm lượng nicotine mà không gây cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, so với việc dùng nicotine qua kẹo cao su thì dùng thuốc lá điện tử có lợi thế hơn vì bạn có khả năng điều chỉnh lượng nicotine trong dung dịch. 

Điều này có nghĩa bạn có thể bắt đầu với các tinh dầu có nồng độ nicotine cao và dần giảm điều chỉnh xuống mức thấp hơn. Một số người cho rằng sự đa dạng về hương vị của dung dịch vape như bánh ngọt, nước trái cây, hay đồ uống có thể giúp họ quên cảm giác thèm ăn, hỗ trợ việc duy trì cân nặng ổn định.

>> Xem Thêm : Tìm hiểu 5 nicotine có hại không?

Pod khắc phục những nhược điểm nào của thuốc lá 

Thuốc lá điện tử thường khiến nhiều người cảm thấy lo lắng về các tác động tiềm năng của việc sử dụng chúng trong thời gian dài. Người ta đều biết rằng thuốc lá thông thường chứa hàng nghìn hợp chất độc hại và là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh ung thư phổi. Mặc dù đã có nhiều cảnh báo về sự nguy hiểm của hút thuốc, nhiều người vẫn bất chấp và tiếp tục hút thuốc vì khó khăn trong việc tự bỏ thuốc.

Hút Pod Có Hại Không

Pod có thể khắc phục được một vài nhược điểm của thuốc lá 

Trong tình hình này, thuốc lá điện tử trở thành một giải pháp tương đối an toàn cho những người mong muốn cai thuốc lá mà vẫn chưa thể thành công. Bởi Pod có thể khắc phục được những nhược điểm của thuốc lá truyền thống, cụ thể:

Không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe

Yếu tố tạo nên sự hài lòng khi sử dụng thuốc lá điện tử của khách hàng chính là chất lỏng điện tử. Trong tinh dầu của thuốc lá điện tử thường chứa một lượng nicotine cố định. Lượng nicotine này góp phần tạo ra cảm giác thoải mái, giúp tâm trạng thư thái hơn và cung cấp năng lượng. Tuy nhiên, loại nicotine này đã được qua quá trình lọc để giảm thiểu tác động có hại đối với sức khỏe con người.

>> Xem Thêm : Hút Pod có Gây Vàng Răng Không?

Hơi thở không có mùi hôi

Nhờ việc sử dụng các chất tạo hương đặc biệt, hương vị của thuốc lá điện tử thường mang đến một trải nghiệm thơm ngon. Hầu hết các loại hương vị như trái cây, bánh ngọt, đồ uống và các hương liệu khác đều được sử dụng trong tinh dầu của thuốc lá điện tử. Nhờ vậy, khói được tạo ra từ việc hút thuốc lá điện tử mang mùi thơm dễ chịu. Nếu bạn từng gặp phiền toái về mùi khói thuốc lá bám vào quần áo sau mỗi lần hút, thuốc lá điện tử có thể là lựa chọn giúp giải quyết vấn đề này.

Lời kết: 

Như vậy câu hỏi hút Pod có giảm cân không đã được giải đáp ở bài viết này. Bạn có thể yên tâm sử dụng thuốc lá điện tử nếu như đang tìm kiếm giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống. Tuy nhiên, bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng để có đảm bảo cho sức khỏe của bản thân không bị ảnh hưởng. Xigacuba là lời khuyên tốt nhất cho những bạn có nhu cầu mua Pod và tinh dầu với giá ưu đãi. 

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net