Lỗi “Check Battery” là gì ? Cách khắc phục

Vape bị check battery là gì? Xử lý tình trạng này như thế nào?

Vape Pod được xếp vào nhóm những thiết bị điện tử công nghệ thông minh có khả năng hóa hơi tinh dầu nhanh chóng. Khi sử dụng Vape, bạn có thể gặp rất nhiều lỗi. Nếu không kịp thời xử lý hoặc xử lý không đúng cách máy sẽ lên vị kém thậm chí là hỏng không sử dụng được nữa. Một tình trạng thường gặp mà nhiều người mới hút Vape không biết nguyên do đó chính là Vape bị check battery. Nếu bạn cũng đang gặp tình huống này và không biết xử lý như thế nào thì hãy lắng nghe những chia sẻ của Shop Chất.

Vape bị check battery là gì? Xử lý như thế nào? 

Khi sử dụng thuốc lá điện tử Vape, bạn có thể gặp vô số tình huống mà không biết giải quyết như thế nào. Những lỗi xuất hiện trên thuốc lá điện tử Vape của bạn xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể là bạn đã sử dụng máy một thời gian quá dài hoặc máy bị lỗi hỏng do cách sử dụng của bạn. Dù có là lý do gì đi nữa thì việc cần làm là khắc phục những lỗi này càng nhanh càng tốt, tránh kéo dài khiến máy bị hư hỏng nặng hơn. Với những lỗi nhỏ thì bạn có thể tự sửa, lỗi nặng hơn thì tốt nhất nên mang đến những cơ sở chuyên sửa máy để được hỗ trợ.

Tình trạng vape bị check battery là một ví dụ điển hình mà nhiều người không biết nên làm gì. Khi máy của bạn thông báo các lỗi như: Check Battery / Low Battery / Weak Battery thì chứng tỏ pin máy đang gặp vấn đề, pin sắp cạn và bạn cần sạc lại nếu muốn tiếp tục Vaping. Nhiều người khi gặp cảnh báo này vẫn kệ và tiếp tục Vaping đến khi pin cạn kiệt mới thôi. Điều này về trước mắt có thể không gây tổn hại cho máy nhưng kéo dài sẽ gây nhiều hệ lụy.

What does "check battery" mean?

Vape bị check battery là gì? Xử lý như thế nào?

Khi bạn phớt lờ cảnh báo vape bị check battery, máy có thể sụt pin và không hút được nữa. Không chỉ đơn giản như vậy, nếu máy bạn thường xuyên báo vape bị check battery, có lẽ bạn sẽ cần tốn thêm chi phí thay thế pin mới. Có nhiều người duy trì thói quen Vaping đến khi máy cạn sạch pin mới bắt đầu đi sạc lại, lúc này máy rất dễ chai pin, bạn chỉ hút một lúc máy đã cạn sạch pin.

>>> Xem thêm: Gcore: Thương Hiệu Thuốc Lá Điện Tử Chất Lượng Toàn Cầu

Cách kéo dài tuổi thọ sử dụng của pin Vape Pod

Để đảm bảo pin máy luôn trâu, khỏe với thời gian sử dụng lâu dài thì bạn cần:

– Thường xuyên xả pin định kỳ để đảm bảo máy hoạt động tốt

– Không sạc máy qua đêm

– Không để máy tại khu vực bếp hoặc gần các thiết bị tạo nhiệt

– Tránh làm rơi vỡ máy

– Chọn đúng bộ sạc tương thích với máy

Việc Pod Vape có bền bỉ, pin Vape có khỏe hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn bảo quản và sử dụng máy như thế nào. Shop Chất hy vọng bạn sẽ biết cách bảo quản máy đúng cách, khi xảy ra tình trạng vape bị check battery, hãy kiểm tra và sạc lại máy, tuyệt đối không cố tình hút đến khi pin cạn kiệt và tự tắt. Khi mua pin thay thế, nên chọn những địa chỉ bán phụ kiện pin Vape uy tín, không ham rẻ, nên tìm hiểu thật kỹ về nơi bán nhé.

>>> Xem thêm: Geekvape: Những Thông Tin Thú Vị Về Ông Trùm Thuốc Lá Điện Tử

Nên mua Vape chất lượng, ít lỗi ở đâu? 

Nếu chỉ nhìn bên ngoài, bạn sẽ không biết được đâu là cây pod chất lượng, đâu là dòng nhiều lỗi. Ngay cả khi bạn là người có kinh nghiệm, am hiểu về thuốc lá điện tử thì tình huống mua phải Vape pod kém chất lượng vẫn có thể xảy ra. Để tránh mua phải những dòng máy lỗi, kém chất lượng, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín, tránh những địa chỉ không rõ ràng.

 

Lỗi "Check Bttery" Cách khắc phục
Lỗi “Check Bttery” Cách khắc phục

Nên mua Vape chất lượng, ít bị lỗi ở đâu?

Shop Chất hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ vape bị check battery là gì và nên xử lý ra sao. Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi hoặc băn khoăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net