Nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ và an toàn?

Sử dụng vape và có kiến thức về vape sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng những người sử dụng vape có tên tuổi. Khi đã dùng vape lâu năm, điều mà mọi người quan tâm tới có lẽ là nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ. Sự chênh lệch nồng độ nicotine sẽ ảnh hưởng tới nhiều vấn đề. Nồng độ cao thấp khác nhau bạn sẽ cảm nhận được hương vị và có cảm giác khác nhau. Cùng tìm hiểu xem mức độ bao nhiêu là phù hợp.

Nồng độ nicotine trong vape được hiểu là gì?

Nicotine là một nootropic mạnh mẽ, có tác dụng kích thích làm tăng mức độ truyền thông tin giữa cơ thể và não bộ. Đây là chất ở dạng kiềm lỏng ở trạng thái tự nhiên với công thức hoá học là C10H14N2. Nicotine thường có trong thuốc lá, thuốc lá nhai, xì gà, vape. Trong lá khô của cây thuốc lá chứa hàm lượng nicotine nhiều nhất. 

Vậy nồng độ nicotine trong vape là gì và làm thế nào để biết được nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ thì chúng ta phải tìm hiểu tường tận và đầy đủ. 

Nong Do Nicotine Trong Vape Bao Nhieu La Du 1

Thực ra nicotine trong vape được hiểu chính là hàm lượng của nic mà chứa trong các loại juice bạn vẫn hay sử dụng. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy tất cả các vape đều có ghi và in trên bao bì kèm đơn vị thường thấy là % hoặc mg/ml.

Mỗi nhà sản xuất sẽ có mức độ hàm lượng khác nhau và phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Mỗi người sẽ chọn mỗi mức độ khác nhau, người mới dùng thì hàm lượng thấp, người dùng lâu thì sẽ tăng hàm lượng lên. Hàm lượng thường được dùng chủ yếu và phổ biến nhất là 6; 12; 18; 24; 36 mg/ml.

Nồng độ Nicotine trong vape bao nhiêu là đủ? Giải mã

Khi đã biết được thế nào là nồng độ Nicotine thì chúng ta có thể tham khảo các mức độ sử dụng nồng độ hàm lượng Nicotine trong Vape. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người và mức độ tiếp cận cũng như sử dụng của từng người mà chúng ta sẽ có được các hàm lượng khác nhau. Chủ yếu chúng ta sẽ có ba mức độ sử dụng hàm lượng phổ biến, tùy theo các cấp độ sẽ có mức quy định và hàm lượng vừa đủ. Dưới đây sẽ là thông tin cho chúng ta biết được nồng độ Nicotine trong vape bao nhiêu là đủ với từng cấp độ.

  • Đối với cấp độ cao: mức này sẽ có độ khói dày và nhiều hơn. Lúc này nồng độ Nicotine trong vape bao nhiêu là đủ thì câu trả lời là khoảng 30 mg/ml đến 60 mg/ml. Với mức độ này thì chúng ta có thể hình dung nó bằng với mức hai gói thuốc lá mỗi ngày mỗi người sử dụng.
  • Cấp độ thứ hai đó là cấp trung bình. Ở cấp độ này hàm lượng thường sử dụng nằm trong khoảng 20 đến 30 mg/ml. Mức độ này sẽ cho lượng khói mờ ảo và số lượng khói tạo thành đám lớn. Tương ứng với mức này thì sẽ quy ra là một gói thuốc lá một ngày.
  • Cấp độ cuối cùng là cấp thấp nhất. Ở cấp thấp nhất thì hàm lượng nicotine khoảng 1 – 6 mg/ml. Mức này thì chúng ta có thể đưa ra quy chuẩn là một đến năm điếu thuốc lá một ngày.

Ngoài ra nồng độ Nicotine trong vape bao nhiêu là đủ còn phụ thuộc vào thiết bị mà chúng ta sử dụng. Mỗi thiết bị sẽ quy định mỗi mức độ hàm lượng khác. Do đó khi mà chúng ta sử dụng chúng ta cần phải lưu ý chọn hàm lượng cho phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng.

Hướng dẫn cách sử dụng vape đúng cách cho người mới 

Nong Do Nicotine Trong Vape Bao Nhieu La Du 2

Hậu quả của việc chọn sai hàm lượng nicotine

Nếu chúng ta chọn đúng hàm lượng Nicotin trong vape thì sẽ sử dụng được chuẩn hương vị và cảm nhận được chất lượng cũng như có cảm giác tuyệt vời. Đối với các trường hợp chọn sai nồng độ thì bạn sẽ có những hậu quả như sau:

  • Bạn không cảm nhận được đúng hương vị và cảm giác mà vape mang lại, dẫn đến cảm giác cáu kỉnh, khó chịu, hay có cảm giác thèm ăn.
  • Bạn cũng có thể gặp các kiểu chứng khác như nhức đầu, chóng mặt, kích ứng, đau rát trong cổ họng.
  • Nếu chọn sai nồng độ Nicole tin thì bạn sẽ ảnh hưởng tới quá trình cai thuốc của mình.
  • Việc chọn sai hàm lượng Nicole tin sẽ gây hại đến sức khỏe và để lại những tác động tiêu cực mà chúng ta không thể kiểm soát được. 

Hút vape có hại không? Có gây nghiện hay nguy hiểm không?

Nong Do Nicotine Trong Vape Bao Nhieu La Du 3

Lời kết

Chính vì vậy mà việc chọn đúng nồng độ Nicotine trong vape bao nhiêu là đủ rất quan trọng mà chúng ta cần phải nắm được. Hàm lượng này không chỉ ảnh hưởng tới quá trình sử dụng, quá trình cai thuốc lá mà còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn để lại những hậu quả nghiêm trọng nên chúng ta phải hết sức cẩn thận.

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net