Thuốc lá điện tử gọi là gì? Những thông tin mới nhất về thuốc lá điện tử Vape   

Chỉ cần lên Google gõ “Thuốc lá điện tử gọi là gì?”, ngay lập tức bạn sẽ nhận được hàng triệu kết quả tìm kiếm.

Thuốc lá điện tử gọi là gì? Những thông tin mới nhất về thuốc lá điện tử Vape   

Thuốc lá điện tử không độc hại như thuốc lá điếu truyền thống, thuốc lá điện tử được được xem là giúp cai thuốc lá. Vậy thuốc lá điện tử gọi là gì? Nó có thực sự vô hại và giúp cai thuốc lá truyền thống không?

Vape Là Gì – Vape Có Bị Cấm Không ? Cấu Tạo Của Vape

Khái niệm thuốc lá điện tử gọi là gì? 

Thuốc lá điện tử (hay Vape) được biết đến như một loại máy tạo khói cực nghệ thuật. Vape là sản phẩm công nghệ, việc tỏa nhiệt được quản lý bởi một con chip điện tử thông minh nên việc tạo mây rất nhẹ nhàng và trên hết là an toàn tuyệt đối. Vaping nghĩa là chỉ qua trình các Vaper đang hút vape. Nguyên liệu chính dùng để hút gọi là tinh dầu vape có hương vị phong phú.

Thuốc Lá điện Tử Gọi Là Gì 1
Thuốc lá điện tử gọi là gì

Thuốc lá điện tử hay còn gọi là vape gồm 2 thành phần: Phần đầu lọc dùng để chứa hỗn hợp nicotine và tinh dầu, phần thân thay khi kích hoạt sẽ phun hỗn hợp hơi đi qua đầu lọc để hòa tan tinh dầu. Khi một người hút thuốc, hơi và hương vị của tinh dầu sẽ đi vào hệ hô hấp. 

Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại vape/pod được thiết kế với nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau. Chúng có thể trông giống điếu thuốc lá truyền thống hoặc có hình dạng khác như bút hoặc các thiết bị hình trụ hoặc hình chữ nhật lớn hơn. Điều làm nên sự hấp dẫn của sản phẩm này chính là những lọ tinh dầu tạo khói với đủ các hương vị khác nhau.  

Vape pod là gì? Lợi ích và có đặc điểm như thế nào?

Hút Vape sẽ cảm thấy như thế nào?

Khi mới chơi Vape bạn sẽ cảm thấy vô cùng bỡ ngỡ vì khói rất nhiều khiến bạn phải hít một hơi ngắn để không bị ngạt. Lần đầu tiên chơi Vape bạn cảm thấy tại sao vape lại khủng khiếp như vậy, tại sao..

Một điều thú vị khi vaping là được thưởng thức rất nhiều hương vị khác nhau bởi có rất nhiều loại tinh dầu vape. Ngoài ra khi hút vape bạn có cảm giác rất sảng khoái ở cổ họng, thơm ở miệng. Và làn khói thơm phức tỏa ra từ những beer club, club, vũ trường khiến bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.  

So với thuốc lá thông thường thì Vape có hương vị cuốn hút phụ thuộc vào tinh dầu vape và cách chơi của bạn, tuy nhiên Vape có vị ngon hơn và tùy thuộc vào người vape!

Cách sử dụng Vape đúng cách và nghệ thuật Vape

Với mỗi thiết bị vape, hầu hết sẽ có cách sử dụng khác nhau nhưng hầu hết cách phổ biến nhất để sử dụng vape đúng cách thường là:

Nhấn và giữ nút trên thân vape để hút. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các thiết bị vape thường chỉ được thiết kế để thở trong tối đa 10 giây. Nếu người dùng hút lâu hơn thường sẽ có đèn nhấp nháy.

Thuốc Lá điện Tử Gọi Là Gì
Thuốc lá điện tử gọi là gì

Do hút lâu nên nhiệt lượng tỏa ra trong buồng đốt sẽ đạt mức cao dễ làm hỏng buồng đốt. Nếu đèn nhấp nháy, người dùng phải dừng ngay nút bấm và đợi một lúc cho nhiệt độ hộp lửa giảm xuống mức an toàn rồi hút tiếp. Hút nhẹ nhàng, từ từ, không hút quá mạnh, chia nhỏ thời gian hút. 

Hướng dẫn hút pod 1 lần đúng cách chi tiết nhất 

Những lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống 

  • Việc sử dụng vape sẽ bảo vệ trẻ em và những người xung quanh khỏi tác hại của việc hút thuốc lá thụ động
  • Tiết kiệm tài chính tốt hơn vì dùng không hết có thể dùng luôn sau này nhiều, một cây vape hơn 3 năm vẫn chạy tốt
  • Sử dụng vape giúp bạn tiết kiệm hàng chục năm tuổi thọ so với thuốc lá truyền thống cực kỳ độc hại.
  • Hút vape hạn chế tối đa việc gây cháy nổ cho bạn, bởi thuốc lá truyền thống là nguyên nhân chính gây cháy rừng, cháy nhà,… nhưng thiệt hại của đám cháy này rất khủng khiếp mà bạn sẽ không thể tưởng tượng được.Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có những thông tin bổ ích về thuốc lá điện tử vape. 

Xem Thêm

Hút Pod là gì? Những điều dân chơi cần biết về hút pod

Tổng hợp các loại vape đẹp, nhỏ gọn nhất thị trường năm 2023

Sản phẩm bán chạy

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net