Cách bảo quản tinh dầu Vape đúng chuẩn, an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu vape là một thành phần kỳ quan trọng ,không thể thiếu cho thiết bị thuốc lá điện tử .Nếu bảo quản không đúng cách có thể dẫn đến Juice Vape bị hỏng ,hút bị mất mùi và lảm tổn hại đến sức khỏe con người.

Trong bài viết lần này Shop Chất sẽ cho bạn biết cách bảo quản tinh dầu vape một cách hiệu quả nhất . 

Hạn sử dụng của tinh dầu Vape để được bao lâu?

Tinh dầu Thuốc lá điện tử có hạn sử dụng không? : Là một trong số các câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra khi tìm hiểu và sử dụng thuốc lá điện tử.

Một chai tinh dầu vape có thành phần nicotine. Sau một thời gian sử dụng ,quá trình oxy hóa nicotine sẽ xảy ra .Điều này khiến Vape Juice dần nhạt màu và mùi vị sẽ nhạt dần.

Có thể bạn chưa biết một số tinh dầu vape không nicotine

Giải đáp] Tinh dầu vape có hạn sử dụng không?

Tất nhiên, người chỉ nên sử dụng tinh dầu Vape trong thời gian mà nhà sản xuất quy định .Thông thường, hạn sử dụng của tinh dầu Vape sẽ trong vòng 1 đến 2 năm. Tuy nhiên, sau khi mở nắp, bạn nên sử dụng trong thời gian 6 tháng để đảm bảo chất lượng tinh dầu luôn ở điều kiện tốt nhất.

Bảo quản Vape Juice trong tủ lạnh có sao không ?

Những người có kinh nghiệm về Vape thường mách nhau cách bảo quản tinh dầu ,một trong những cách đó là bảo quản e -liquid trong tủ lạnh. Để tinh dầu Vape trong tủ lạnh có sao không ?

Bảo quản tinh dầu Vape trong tủ lạnh là một trong những cách hiệu quả nhất để kéo dài thời gian sử dụng của tinh dầu mà vẫn giữ được hương vị.

Tinh dầu vape là gì? Khi dùng tinh dầu vape cần lưu ý điều gì?

Juice salt Nic là gì ? Top những loại Juice salt Hút Ngon Nhất

 Chia sẻ bạn 4 cách bảo quản tinh dầu Vape chuẩn nhất.

 Tránh ánh nắng mặt trời.

Ánh nắng mặt trời và không khí là 2 nguyên nhân chính làm oxy hóa nicotine trong tinh dầu Vape. Làm giảm chất lượng của tinh dầu Vape. Ánh nắng mặt trời và không khí đều có thể gây ra quá trình oxy hóa, dẫn đến bị phân hủy nicotien của tinh dầu Vape. Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy khi một chai tinh dầu bị oxy hóa ,e-liquid sẽ có màu sẫm hơn đối với màu ban đầu.

Tinh dầu vape có hạn sử dụng không? Tìm hiểu chi tiết

Một số những lưu ý là các dòng tinh dầu Vape có hương vị như Coffe hoặc thấy lá sẽ bị oxy hóa nhanh hơn các loại tinh dầu điện tử có những hương vị khác.

Trong khi đó, người dùng cần vặn chặt nắp lọ tinh dầu khi không sử dụng để hạn chế sự oxy hóa và đương nhiên việc mở nắp lọ tinh dầu nhiều lần cũng dẫn đến việc lọ tinh dầu bị oxy hóa nhanh hơn.

Những cách bảo quản tinh dầu Vape tốt nhất là để tinh dầu ở một không gian kín đáo, tránh không cho tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tránh nhiệt độ cao.

Tinh dầu Vape chỉ hơi đặc lại chứ không đặc lại hoàn toàn, lưu ý cần để ở nhiệt độ phòng bình thường từ 6-12 tiếng rồi mới sử dụng.

Dấu hiệu nhận biết tinh dầu Vape bị hỏng hoặc hết hạn sử dụng - 4Zero Vape

Cách lưu trữ tinh dầu trong Vape trong tủ lạnh là cách tốt nhất để bảo quản tinh dầu, nhưng người dùng phải biết khi để tinh dầu trong tủ lạnh cũng có thể bị mất hương vị một chút.

Không nên sử dụng tinh dầu Vape quá hạn.

Khi tinh dầu Vape hết hạn, chúng thường có mùi vị nhạt, khả năng hóa hơi kém. Một số chai tinh dầu sẽ bị ngả sang màu nâu và vàng đậm.  Một số loại juice trở nên quá đặc hoặc quá loãng. Khi châm tinh dầu vào Pod, bông sẽ khó ngấm được hết tinh dầu dẫn đến quá trình lên khói gặp khó khăn. Tình huống tệ hơn là xảy ra tình trạng cháy coil và bông.

Không còn gì tệ hơn việc chơi khói với một chai tinh dầu đã hết hạn. Bạn sẽ không còn cảm thấy sự thỏa mãn khi Vaping. Chưa dừng lại ở đó, những chai tinh dầu hết hạn thường xảy ra sự bay hơi của hương liệu và oxy hóa của nicotine. Những điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe khi sử dụng.

Tinh Dầu Vape Có Hạn Sử Dụng Không - ETOY Shop Vape Chính Hãng

1 lọ tinh dầu dùng được bao lâu ? 

Thông thường, tinh dầu được chia thành hai dạng chính là salt nic và juice thường (freebase). Trong đó, salt nic chuyên dùng cho những loại thuốc lá điện tử như Pod System. Vape thường dùng juice thường. Tinh dầu đóng vai trò trọng yếu nhằm tạo hương vị và khói khi hút. Tinh dầu thường được châm vào buồng chứa tinh dầu. Một chai tinh dầu 10ml sẽ cho 200 giọt tinh dầu. Số lượng tinh dầu sẽ tỷ lệ thuận với số giọt. Tức là nếu bạn mua chai juice 50ml thì sẽ được 1000 giọt tinh dầu. Tùy thuộc vào dung tích của đầu Pod mà bạn sẽ nhỏ số giọt tinh dầu khác nhau cho mỗi lần hút.

Theo Shop Chất tổng hợp được thì một người hút Vape thông thường mỗi ngày sẽ hút khoảng 20 giọt tinh dầu. Dĩ nhiên, tốc độ và tần suất hút của mỗi người là khác nhau nên việc dùng hết tinh dầu trong bao lâu cũng khác nhau. 

Tóm lại 1 lọ tinh dầu hút được bao lâu? Với 1 chai tinh dầu 10ml dùng được trong 10 ngày, chai 30ml dùng được trong 1 tháng và chai 60ml dùng được trong 2 tháng.

Nghe thì có vẻ tốn kém nhưng nếu tính toán chi tiết bạn có thấy là hút Vape và Pod System cũng khá tiết kiệm. Xét về lâu dài cũng như độ an toàn thì thuốc lá điện tử rõ ràng là một lựa chọn thỏa đáng hơn. 

>>> Xem Thêm

IQOS là gì? Tất tần tật những thông tin cần biết về IQOS

Sản phẩm bán chạy

>>>> XEM THÊM 

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net