Hướng dẫn cách nhả khói chữ O mới nhất 

Bạn là một người sành sỏi về Vape/Pod? Vậy bạn đã biết cách nhả khói chữ o chưa? Vạy cùng Shop Chất tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé. 

Hướng dẫn cách nhả khói chữ O mới nhất 

Sự ra đời của Vape đã tạo nên một trào lưu mới trên toàn thế giới. Không chỉ giới trẻ mà cả những người lớn tuổi hút thuốc lá truyền thống cũng dần tìm đến vape để từ bỏ thuốc lá cũng như tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe. Vape giúp người dùng sảng khoái, tràn đầy sinh lực và hơn hết nó dần trở thành một nghệ thuật. Vape trick là thuật ngữ miêu tả điều này. Sau đây Shop Chất sẽ hướng dẫn các bạn cách hút vape khéo léo như dân chuyên nghiệp

Vape Trick Là Gì? Các Kỹ Thuật Phổ Biến Và Cách Thực Hiện

Tìm hiểu về nhả khói chữ O là gì?

Hướng Dẫn Cách Nhả Khói Chữ O Mới Nhất 1
Hướng dẫn cách nhả khói chữ O mới nhất

Nói một cách đơn giản, thủ thuật vaping là những động tác giúp nhả khói khi vaping. Vape trick giúp bạn thể hiện phong cách và tạo ấn tượng hoàn hảo với những người xung quanh. Hút Vape, Pod System trong những năm gần đây không chỉ là trào lưu của giới trẻ mà nhiều người cũng đang chuyển rất nhiều từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử. 

Mẹo nhả khói và tạo hình ảnh tuyệt vời khi vaping là một nghệ thuật mới phát triển và được nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử thích thú. Thủ thuật nhả khói sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh bạn. 

Hút một chiếc vape tạo ra vòng khói hình chữ O là một thói quen chủ yếu – được thiết lập trong môn thể thao hút thuốc được cộng đồng vaper toàn cầu say mê. Không chỉ cách nhả khói hình chữ O, các hình dạng khác được nhiều người đam mê luyện tập để khẳng định kỹ thuật và tài năng vaping của mình. 

Cách nhả khói 3 tia cực xịn xò dành cho dân chơi 2023

Hướng dẫn cách nhả khói chữ O

Hút vape cho ra làn khói hình chữ O không phải ai cũng làm được ngay mà cần phải luyện tập lâu dài. Những lưu ý chuyên nghiệp của Vaper khi bạn hành nghề phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

  • Trước hết bạn phải chọn phòng kín gió để việc luyện tập được thuận tiện, bạn có thể dễ dàng quan sát làn khói mình tỏa ra.
  • Thứ hai, chỉ chọn những loại tinh dầu không chứa nicotin, vừa tránh say vừa an toàn cho sức khỏe.

Các bước nhả khói như sau:

Bước 1: Thực hành một hình ảnh bằng miệng trong gương. Tạo miệng hình chữ O nhưng chỉ lộ răng trên, không lộ răng dưới. Hình dạng miệng này sẽ biến miệng thành một ống giữ khói, giúp khói tỏa ra dày hơn.

Bước 2: Kéo vape, xả nó trước khi khói biến mất. Sau đó giữ nguyên hình dạng miệng như bước 1, dùng hơi tạo thành cổ họng chữ O. Chú ý, chữ O phải phát âm nhanh và tròn như kí hiệu của nó, không được kéo dài

Bước 3: Mỗi chữ O phát ra âm thanh để đẩy khói ra khỏi miệng thành hình đúng.

Có thể bạn chưa biết một số tinh dầu vape không nicotine

Một số lời khuyên

Hướng Dẫn Cách Nhả Khói Chữ O Mới Nhất 
Hướng dẫn cách nhả khói chữ O mới nhất
  • Hãy kiên nhẫn để vòng khói của bạn trở thành 1 nghệ thuật. Bạn không cần phải làm đúng ngay lần đầu tiên vì kỹ thuật này cần một thời gian để luyện tập.
  • Khi thổi vòng khói, cố gắng tìm một vị trí phù hợp, chẳng hạn như cạnh cửa sổ hoặc bất kỳ nguồn sáng nào trong khu vực bạn thổi khói. Bằng cách này, những người khác có thể nhìn thấy các vòng khói.
  • Điếu thuốc càng nhẹ, khói càng mịn và vòng khói sẽ tan nhanh hơn. 
  • Khi thổi vòng khói, hãy cố gắng giữ lưỡi của bạn càng xa càng tốt, vì điều này có thể cản trở chuyển động quay mà bạn đang cố đạt được. Đơn giản chỉ cần để lưỡi nghỉ ngơi thoải mái ở phía sau miệng. Đừng ép nó, chỉ cần để lưỡi nằm xuống.
  • Bạn có thể thổi các vòng khói ở ngoài – tuy nhiên, hãy cẩn thận vì gió có thể khiến các vòng khói không quay được. Nếu bạn xem xét vật lý về cách các vòng khói (xoáy) hình thành, hãy thổi chúng ngược chiều gió để tạo ra hình dạng. 

Sản phẩm bán chạy

>>> XEM THÊM : 

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

 

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net