Alonso Menendez

[woof]

Alonso Menendez – Shop Chất | Xì Gà Chính Hãng

Alonso Menendez được biết đến trên phạm vi quốc tế là người sáng lập các thương hiệu xì gà Cuba Montecristo và H. Upmann. Con trai của ông, Felix Menendez, sau khi rời Cuba vào những năm 1960, đã thành lập đồn điền thuốc lá Menendez-Amerino tại Brazil, gần Salvador.

Theo quan điểm của chúng tôi, xì gà Brazil đang rõ ràng bị định giá thấp hơn so với xì gà Cuba, tuy không mạnh mẽ bằng nhưng vẫn thu hút bởi độ phức tạp và sự đa dạng. Mặc dù không có sức mạnh tương đương xì gà Cuba, nhưng những loại xì gà Bahian từ Brazil vẫn có hương vị thơm ngon đặc trưng. Điều này đã truyền cảm hứng cho những người yêu thích xì gà với tông màu đất và hương vị đậm đà. Loại bao bì gần như màu đen của xì gà Bahian đến từ khu vực trồng thuốc lá tốt nhất ở Brazil, Mata Fina. Các loại thuốc lá khác được sử dụng như chất kết dính và phụ liệu đến từ các vùng khác của đất nước. Điều này đã khiến Menendez trở thành một sản phẩm Puro của Brazil, được sản xuất 100% từ một quốc gia.

Tuy vậy, một thách thức quan trọng mà xì gà Brazil đối mặt tại Đức là thuế nhập khẩu cao, lên đến 28%, làm tăng đáng kể giá bán lẻ của chúng. Điều này không áp dụng đối với các quốc gia Trung Mỹ khác như Nicaragua, Honduras hoặc Cộng hòa Dominica. Đáng ngạc nhiên hơn, xì gà Alonso Menendez vẫn duy trì mức giá hợp lý tại Đức. Điều này rõ ràng cho thấy nhà nhập khẩu cho thị trường Đức, Kohlhase & Kopp, đã có kế hoạch cẩn trọng, đảm bảo sự duy trì của mức giá hấp dẫn.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net