Hút vape có bỏ thuốc lá được không ?

Vào những năm 2004 vape ra đời ,nhưng chưa được thịnh hành cho tới những năm gần đây vape đã chở thành một xu hướng của giới trẻ và phổ biến trên toàn Việt Nam vào khoảng 2015 .Mặc dù đã có rất nhiều nghiên cứu cho thấy thuốc lá điện tử an toàn hơn thuốc lá ,nhưng vẫn có sự hiểu lầm về mặt hàng này cũng nguy hiểm như thuốc lá vì điều này làm cho những người hút thuốc cảm thấy lo lắng.

Có nên bỏ thuốc lá hút Vape không?

Vape là một loại thuốc lá điện tử ,nhưng vẫn có nồng độ nicotine như thuốc lá truyền thống .Tuy nhiên, sự thật thì hút vape có bỏ được thuốc là hay không ? Hiện đang được xem là một giải pháp dành cho những ai đang có mong muốn cai thuốc lá cho tới thời điểm hiện tại.

Vape sử dụng thông qua việc đun nóng tinh dầu chuyên dụng (Juice, E Liquid) tạo thành hơi nước. Bộ phận dùng để đun nóng tinh dầu là buồng đốt (Atomizer: RDA/RTA, Tank,…).

Vape Là Gì – Vape Có Bị Cấm Không ? Cấu Tạo Của Vape

Thuốc lá hay Vape độc hơn?

Vape và thuốc lá cái nào độc hơn là câu hỏi khách hàng quan tâm. Mặc dù vape đã được chứng minh an toàn đói với sức khỏe hơn so với thuốc lá truyền thống, nhưng vẫn sinh ra khói có tần xuất sử dụng cao trong ngày. Cho nên, lo lắng thuốc lá và vape cái nào độc hơn hoàn toàn là có cơ sở.

Theo các chuyện gia, vape ít nguy cơ độc hại hơn thuốc lá. Khi nói tới thuốc lá ai cũng sẽ nghĩ đến những tác hại cho bản thân và mọi người xung quanh. Việc cả thế giới lên án ,tuyên truyền và ngăn trăn là đủ biết mức độ độc hại của nó .

Thuốc lá truyền thống.

Trong một điếu thuốc lá có 7000 chất hóa học trong đó có những chất cực độc như Dibenzo Anthracene gây ung thư thanh quản ,Hắc ín gây ung thư phổi ,…Đặc biệt, nam giới nếu nghiện thuốc lá sẽ có nguy cơ bị liệt dương cao gấp 2 lần người bình thường .Khói thuốc có thể tàn phá răng miệng ,gây vàng răng và hôi miệng làm mất thẩm mỹ.

Thực hư những loại thuốc lá không độc hại nhiều người dùng

Vape.

Vape được phát minh ra nhằm thay thế an toàn mà vẫn đảm bảo có trải nghiệm tương tự như thuốc lá đầu lọc. Tất cả những thứ chúng ta có thể tạo ra vape là thiết bị điện tử, sử dụng năng lượng pin để hóa hơi và tinh dầu. Đây chính là yếu tố quan trọng để khẳng định sản phẩm có độc hại hay không.

Tinh dầu chỉ đơn thuần là chiết xuất từ trái cây ,hương tổng hợp và thành phần dẫn xuất PG/VG.Các chuyên gia về sức khỏe đã chứng minh rằng các sản phẩm này có ít nguy hiểm đối với sức khỏe con người.

Trong tinh dầu có chứa hàm lượng Nicotine là ý tưởng của các nhà sản xuất để giúp người dùng có thể dễ dàng cai thuốc. Mọi người cần sử dụng một loại Juice có hàm lượng Nicotine phù hợp sau đó giảm dần để cơ thể thích nghi thay vì thay đổi đột ngột, cắn bỏ toàn bộ Nicotine.

Vấn đề về vape chỉ xảy ra khi chúng ta sử dụng sai cách hoặc mua phải hàng kém chất lượng .Thế nên, các vaper nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi sử dụng và đặt .

Nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ và an toàn?

Hút Vape có thực sự nguy hiểm như lời nhiều người đồn đại

Nên hút thuốc lá hay vape ?

Hút vape có hại bằng thuốc la không ? Các chuyên gia đã nghiên cứu và cho thấy rằng, vape có mức độ an toàn sức khỏe hơn thuốc lá truyền thống hơn 90%. Khi sử dụng Vape, đặc biệt vape có tinh dầu với nồng độ nicotine bằng 0, thì người dùng sẽ tránh được gần hết 7000 chất độc kia.

Tuy nhiên vì đây là một thiết bị điện tử và việc thay tinh dầu, thay bông khá phức tạp. Nên đối với các bác, các chú đã lớn tuổi, ít am hiểu về công nghệ sẽ gặp khó khăn. Họ sẽ lựa chọn châm 1 điếu thuốc nhanh gọn hơn một cây vape điện tử. Vape chỉ thích hợp với những tầng lớp trẻ.

Hút vape có hại không ? Có gây nghiện hay nguy hiểm không

cơ chế hoạt động

Như vậy ,mọi người đã có câu trả lời về việc có nên bỏ thuốc lá hút vape hay không. Với những ưu điểm nổi bật, cùng với nguy cơ gây hại ở mức thấp thì Vape vẫn là lựa chọn hợp lý .Nếu mọi người cần tìm hiểu thêm và tham khảo gì về thuốc lá điện tử thì hãy liên hệ với Shop Chất để tìm được những sản phẩm hợp lý nhất .

Xem Thêm

IQOS là gì? Tất tần tật những thông tin cần biết về IQOS

Sản phẩm bán chạy

>>>> XEM THÊM 

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

 

 

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net