RBA- Lựa Chọn Hoàn Hảo, Tuyệt Vời Dành Cho Mọi Vaper

Đối với những người dùng thuốc lá điện tử thì thương hiệu RBA đã quá thân thuộc. Dù vậy nhiều người mới dùng Vape không biết tới RBA và còn băn khoăn về nó. Bài viết này với mong muốn giúp cho bạn đọc có thể hiểu và biết được về thương hiệu. Tại đây tổng hợp chi tiết để bạn có thể hiểu một cách chính xác nhất.

Rba là gì?

Để hiểu được một cách tường tận RBA là gì mọi người nên hiểu đúng về nghĩa của nó. Đây là từ viết tắt của Rebuildable Atomizer, dịch ra có nghĩa là buồng đốt. Tức là khu vực chứa tinh dầu. Thiết bị này đi kèm các thiết bị vaping đã tạo được niềm tin đối với khách hàng.

RBA là bộ phận quan trọng trong quá trình vaping
RBA là bộ phận quan trọng trong quá trình vaping

Đây là một trong những loại buồng đốt có thể thực hiện tháo rời và tiến hành chia thành nhiều loại khác nhau. Đối với loại buồng chứa tinh dầu này chúng ta có thể thực hiện quấn lại Coil. Thường thì các thiết bị RBA sẽ đi đôi với các đầu pod để tạo nên cơ chế buồng đốt giúp làm sạch và kiểm soát coil. Dựa vào cơ chế này cho phép người dùng có thể thực hiện tùy chỉnh coil cho phù hợp để có các trải nghiệm thú vị.

Để hiểu hơn chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết các đặc điểm nổi bật để đánh giá được chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho rba.

Các ưu điểm nổi bật của Rba

RBA nhận được rất nhiều ưu điểm từ cộng đồng vaping, tiêu biểu như sau:

  • Là thiết bị buồng đốt với đặc điểm nổi bật là có thể quấn lại coil. Sản phẩm chuyên được sử dụng phổ biến cho vape và pod. 
  • Quá trình vệ sinh rất dễ dàng, dễ thực hiện thay bông gòn và build coil.
  • Được đánh giá trên thị trường có chất lượng cao và giá thành lại quá rẻ.
  • Người dùng có thể thoải mái thực hiện điều chỉnh các loại coil theo sở thích của mình.
  • Bạn có thể thực hiện thay đổi các loại hương vị một cách liên tục. Đồng thời thực hiện thay bông thường xuyên để thuận tiện cho việc đổi các loại tinh dầu theo các vị khác nhau. 
  • Các sản phẩm RBA luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã. Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và tính thẩm mỹ đã làm cho chúng trở nên đặc biệt. 
Sử dụng thiết bị này đem đến nhiều sự tiện lợi cho người chơi vape
Sử dụng thiết bị này đem đến nhiều sự tiện lợi cho người chơi vape

Giá của RBA bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Ngoài các ưu điểm nổi bật của RBA thì giá cả cũng là một vấn đề quan trọng mà nhiều người dành sự quan tâm đặc biệt. Không chỉ chú ý tới chất lượng của sản phẩm mà khách hàng còn lưu tâm về giá cả. 

Mỗi một sản phẩm chất lượng luôn đi kèm giá cả phải chăng. Giá của các loại đầu đốt dao động ở mức 150k đến 500k tương ứng với các loại RBA và các máy khác nhau.

>>> Xem Thêm : OCC là gì ? Tất tần tật thông tin cho bạn trẻ mới hút Vape

So sánh RBA – RDA – RTA cụ thể 

RBA và RDA

RDA là một dạng của RBA, nhưng không có buồng chứa tinh dầu. Người dùng RDA thường phải thường xuyên châm tinh dầu trực tiếp lên coil và bông vape.

RBA, như đã nói, là một thuật ngữ tổng quát, có thể áp dụng cho nhiều loại đầu đốt có thể tự build coil. Tuy nhiên, RBA có thể đi kèm với buồng chứa tinh dầu (như RTA hoặc RDTA) hoặc không có buồng chứa tinh dầu (như RDA).

RDA và RTA

RDA yêu cầu người dùng châm tinh dầu trực tiếp lên coil để giữ độ ẩm và sản xuất hơi. Không có buồng chứa tinh dầu, và việc châm tinh dầu là một quá trình thủ công.

RTA (Rebuildable Tank Atomizer) có buồng chứa tinh dầu và cũng cho phép build coil. RTA giúp giữ tinh dầu bên trong và thường có một dung tích tinh dầu lớn hơn so với RDA, thường từ 1-2 ml hoặc nhiều hơn.

RDA và RDTA

RDTA (Rebuildable Dripping Tank Atomizer) cũng có buồng chứa tinh dầu giống RTA. Nhưng nó cũng có một khe hở hoặc hệ thống để bông vape có thể tự thấm tinh dầu lên coil. Điều này giúp kết hợp lợi ích của cả RDA và RTA.

RTA và RDTA

Cả RTA và RDTA đều có buồng chứa tinh dầu. Nhưng chúng khác nhau về cách bông vape tiếp cận tinh dầu. RTA thường có một hệ thống ống dẫn hơi khói và phần bell. Trong khi RDTA có một phần hở ở deck build để bông vape tự thấm tinh dầu.

Sự khác biệt giữa các loại đầu đốt này thường phụ thuộc vào cách xử lý tinh dầu và hơi khói. Cũng như tính linh hoạt trong việc build coil trong việc tạo ra trải nghiệm vape.

Lựa chọn đúng sản phẩm để mang đến trải nghiệm vape tốt nhất
Lựa chọn đúng sản phẩm để mang đến trải nghiệm vape tốt nhất

>>> Xem Thêm : RTA trong vaping là gì ? Nguyên lý và cách thức hoạt động RTA

Kết luận

RBA đã nói lên được đẳng cấp và đem đến sự tin yêu của khách hàng khi tín nhiệm chọn làm sản phẩm tốt nhất. Shop Chất mong rằng mọi người đã có đầy đủ thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net