Hút Vape/pod và thuốc lá cái nào hại hơn? 

Có rất nhiều người mới biết đến thuốc lá điện tử thường đặt ra câu hỏi “ Liệu pod với thuốc lá cái nào hại hơn?” 

Hút pod/vape và thuốc lá cái nào hại hơn? 

Các thiết bị vape pod đang dần trở nên phổ biến hiện nay không chỉ bởi sự đa dạng về hương vị; mẫu mã, phong cách mà còn bởi sự tiện lợi của những thiết bị này, có thể coi là một giải pháp an toàn cho người dùng đang muốn cai thuốc lá. Tuy nhiên, liệu người dùng có thực sự hiểu hết về thành phần và tác hại của thuốc lá cũng như thành phần và công dụng chính của thiết bị vape pod? Hãy cùng Shop Chất tìm hiểu thêm về thành phần của pod system, thuốc lá truyền thống cũng như những lợi ích khi bạn quyết định lựa chọn sử dụng pod thay cho thuốc lá.

Hút Pod Có Nghiện Không? Những Điều Cần Biết Về Pod

Ưu điểm của việc hút thuốc lá so với thuốc lá điếu

Sau đây là một số ưu điểm của pod mà bạn nên biết:

So Sánh Hút Pod Và Thuốc Lá Cái Nào Hại Hơn
So sánh hút pod và thuốc lá cái nào hại hơn?

Giảm thiểu những chất có hại cho sức khỏe 

So với thuốc lá, sử dụng vape pod giảm được nhiều chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe hơn. Pod không chứa chất hắc ín và khí CO – những thành phần này là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư phổi, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và các vấn đề về tim mạch, mà thay vào đó người dùng sẽ hít phải một phần hơi tạo ra từ tinh dầu. Vì vậy không gây mùi hôi như thuốc lá và không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh.

Hương vị phong phú, dễ chịu 

Vape/pod không chỉ tạo ra mùi khó chịu như hút thuốc lá mà tinh dầu còn cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn về hương vị, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị và đa dạng cho người dùng.

Những loại tinh dầu ni cao trên thị trường được Vapers ưa chuộng 

Điều chỉnh được lượng Nicotine

Với vape/pod, người dùng có thể kiểm soát lượng nicotin hấp thụ vào cơ thể và có thể thích ứng với nhu cầu của mình. Điều này có nghĩa là người dùng có thể vape với lượng nicotin thấp hơn so với hút thuốc lá điếu, giảm nguy cơ nghiện nicotin và giảm dần tình trạng nghiện nicotin.

Tinh Dầu Vape Chiết Suất

Nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ và an toàn?

Không có tác động có hại đến môi trường

Hút vape không sinh khói, không tác động xấu đến môi trường xung quanh. Không có độc tố gây ô nhiễm, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Mặc dù không hoàn toàn vô hại nhưng vape.pod chứa ít chất độc hại hơn thuốc lá. Không khói, không hắc ín và không carbon monoxide – những chất độc hại chính có trong khói thuốc lá. Hút pod sẽ không gây vấn đề nhỏ về ngoại hình mà tác dụng cũng rất đáng kể vì hút pod sẽ không làm vàng răng, hôi miệng, thâm môi… như hút vape pod còn giúp bạn thỏa mãn cơn thèm thuốc và không gây béo phì.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là vỏ vaping vẫn có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là khi sử dụng các sản phẩm có tỷ lệ nicotin cao. Do đó bạn không nên lạm dụng vape và chỉ sử dụng những loại có nồng độ nicotin cần thiết (xem thêm ý nghĩa phần trăm nicotin trong tinh dầu điện tử) hoặc có thể giảm dần nồng độ theo thời gian, việc cai nicotin hoàn toàn cần có thời gian. 

Pod – sự lựa chọn cai thuốc lá hiệu quả

Với Vape hay pod, bạn không cần phải hút thêm để giảm cảm giác thèm nicotine. Pods hay pod system cũng đã được chứng minh là ít gây hại hơn 95% so với thuốc lá thông thường (theo Bộ Y tế Vương quốc Anh). 

Mặc dù nó cũng có thể gây nghiện, nhưng mức độ này của pod ít hơn hầu hết các loại thuốc lá truyền thống. Hệ thống pod sử dụng tinh dầu thơm. Pod không gây hôi miệng khi hút và có nhiều hương vị khác nhau.

Pod hút 1 lần có hại không ? Những điều cần biết về pod

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn trả lời câu hỏi “Hút pod với thuốc lá cái nào hại hơn?”. Shop Chất hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có câu trả lời của bạn. Shop Chất tự tin là nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sản phẩm bán chạy

>>> XEM THÊM : 

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

 

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net