Hút tinh dầu Vape có hại không? 

Hiện nay, thuốc lá điện tử đang dần thay thế thuốc lá truyền thống và người ta lo lắng rằng liệu hút tinh dầu Vape có hại không? 

Tìm hiểu về hút tinh dầu Vape có hại không? 

Câu hỏi “Hút tinh dầu Vape có hại không” là câu hỏi có nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những người mới bắt đầu dùng nó. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng Shop Chất tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Hút tinh dầu vape có hại không và có như lời báo chí nói? 

Từ trước đến nay, khi nói đến vape/ tinh dầu vape mọi người luôn cho rằng nó không tốt và có ảnh hưởng xấu đến cơ thể bạn. Có những bài viết tích cực về lợi ích của thuốc lá điện tử, nhưng chúng rất dễ bị bỏ qua. Thay vào đó, mọi người chỉ nhớ đến những mặt tiêu cực của sản phẩm này.

Mới đây, 15 cựu chủ tịch của Hiệp hội Nghiên cứu Nicotine và Thuốc lá cho rằng tinh dầu vape không gây hại cho sức khỏe. Trên thực tế, vape không gây hại và ảnh hưởng lớn như báo chí vẫn thường nói. Để khẳng định điều này, hãy cùng xem xét 5 lợi ích của việc sử dụng tinh dầu đúng cách.

Có thể bạn chưa biết một số tinh dầu vape không nicotine

Lợi ích của việc hút vape/pod đúng cách

Sau đây là 5 lợi ích của việc hút Vape và tinh dầu Vape mà các bạn cần biết:

Hút Tinh Dầu Vape Có Hại Không
Tìm hiểu về hút tinh dầu Vape có hại không?

Hút tinh dầu Vape an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống 

Đại học Bác sĩ và Y tế Công cộng Hoàng gia Anh và Viện Hàn lâm Khoa học, Kỹ thuật và Y học Quốc gia ở Hoa Kỳ đã xác định rằng việc sử dụng vape an toàn hơn thuốc lá truyền thống.

Khi bạn hút một điếu thuốc lá truyền thống, khói thuốc sẽ tạo ra hắc ín và khí carbon monoxide có hại cho cơ thể bạn. Còn sử dụng tinh dầu Vape sẽ hạn chế tối đa những tác hại cho cơ thể.

Hút Vape không mùi độc hại

Nếu bạn hút thuốc hoặc ở gần những người hút thuốc, bạn có thể thấy quần áo, nhà cửa và xe hơi của mình có mùi khói thuốc và gây khó chịu cho những người xung quanh. Sử dụng vape giải quyết được những vấn đề này, tinh dầu vape có mùi thơm chứ không phải mùi khói và tàn thuốc. Ngay cả khi bạn hút một loại vape có hương vị thuốc lá, nó sẽ để lại một mùi hương dễ chịu.

Top 5 loại tinh dầu không nicotien.

Điều chỉnh được lượng nicotin nạp vào cơ thể

Vape cho phép bạn điều chỉnh mức sử dụng nicotin của mình. Tinh dầu vape với nhiều mức độ nicotine khác nhau, từ không có nicotine đến sử dụng nhiều nicotine.

Kiểm soát lưu lượng hơi nước

Một trải nghiệm đặc biệt khi hút vape là bạn có thể kiểm soát lượng hít vào khi thở ra. Một số vaper thích các thiết bị nhỏ gọn để thuận tiện và lưu lượng hơi thấp. Ngoài ra, có những người thích mos công suất cao để thải ra một lượng lớn khói. 

Điều chỉnh công suất đầu ra, luồng không khí và loại cuộn dây để tinh chỉnh thêm sản lượng hơi của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn chọn vape, bạn có thể có bao nhiêu không khí mà bạn muốn thở ra.

Nồng độ nicotine trong vape bao nhiêu là đủ và an toàn?

Sử dụng tinh dầu Vape tiết kiệm hơn thuốc lá truyền thống

Nếu bạn so sánh giá thành của thuốc lá truyền thống và tinh dầu vape, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về giá cả. Những dòng vape cao cấp có giá lên tới hàng triệu đồng một sản phẩm.

Tuy nhiên khi sử dụng vape bạn sẽ sử dụng lâu dài và an toàn hơn cho sức khỏe, không sợ khói gas, mang tính thẩm mỹ cao. Với những ưu điểm này, có thể nói vaping tiết kiệm hơn so với hút truyền thống. Tất nhiên, khi bạn cầm trên tay một chiếc vape nhỏ gọn và tinh tế sẽ mang lại cảm giác sang trọng và cuốn hút. 

Mặc dù vape chỉ gây nghiện nhẹ và không gây vô sinh nhưng bạn không nên sử dụng nó với liều lượng cao. Khi sử dụng một lượng lớn nicotin vào cơ thể sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe. 

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có câu trả lời cho những thắc mắc “ Liệu hút tinh dầu Vape có hại không?” 

> Xem Thêm : Tinh dầu Vape Malaysia – Thiên đường của tinh dầu vape

Tinh Dầu Vape Mỹ Là Gì? 5 Hương Vị Tinh Dầu Vape Mỹ Phổ Biến

 

Sản phẩm bán chạy

>>> XEM THÊM : 

Shop chất chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc lá điện tử như:

 

Contact Me on Zalo
Copyright 2018 © | Thiết kế bởi XiGaCuBa.Net